เกี่ยวกับเรา

 บริษัท เคเอ็มไอ.ทีม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด  เป็นผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายอุปกรณ์วัดและควบคุมในงานอุตสาหกรรม โดยเน้นไปที่อุปกรณ์ควบคุมค่าทางด้านฟิสิกส์ที่จำเป็นต่อกระบวนการผลิตเป็นหลัก เช่น อุณหภูมิ,ความชื้น, แรงดัน  ในส่วนของอุณหภูมิ สินค้าหลัก ๆ คือ Temperature controller  Temperature Sensor ทุกชนิด เช่น RTD PT100 , PT1000 , Thermocouple ซึ่ง Temperature Sensor นี้ ทาง บจก. เคเอ็มไอ.ทีม เอ็นจิเนียริ่ง   เป็นผู้ผลิตเอง โดยนำเข้าวัตถุดิบทั้งหมดจากต่างประเทศ ดังนั้น ผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่า ได้ซื้อสินค้าโดยตรงจากผู้ผลิต และมีคุณภาพทัดเทียมกับต่างประเทศ รวมทั้งยังสามารถสั่งทำตามแบบที่ต้องการได้อีกด้วย 
     นอกเหนือจากนี้ ทาง บจก. เคเอ็มไอ.ทีม เอ็นจิเนียริ่ง  ยังมีสินค้าอื่น ๆ ใว้คอยบริการท่านอย่างเช่น Solid State Relay , SCR Power Regulator ซึ่งเป็นหน่วยขับกำลังไฟฟ้าให้กับ Heater , Temperature transmitter สำหรับแปลงสัญญาณอุณหภูมิให้เป็นสัญญาณ 4 – 20 mA , Heater ทุกชนิดสำหรับงานอุตสาหกรรม และในปัจจุบันความต้องการการให้ความร้อนในรูปแบบการเหนี่ยวนำโดยสนามแม่เหล็กไฟฟ้าหรืิอ Induction heat ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากเป็นการให้ความร้อนที่รวดเร็ว อุณหภูมิสูง ใช้พลังงานไม่มากเมื่อเทียบกับการให้ความร้อนจาก heater ไฟฟ้า แล้วราคาในปัจจุบันถูกลงมากเมืื่อเทียบกับในอดีต ดังนั้นทาง บริษัทของเราจึงได้ทำการออกแบบและผลิต เครื่อง induction heat ขึ้นมาเอง โดยวิศวกรของเรา เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานให้ได้ทุกๆ application ของลูกค้า อีกทั้งช่วยแก้ปัญหาเรื่อง After sale service ได้ดีกว่าเพราะเป็นสินค้าที่เราผลิต part เอง เมื่อเกิดปัญหาสามารถซ่อมและ service ได้อย่างทันท่วงที และเพื่อเป็นการตัดปัญหาเรื่องความกังวลของลูกค้าเรื่องคุณภาพสินค้า ทางเรายินดีรับประกันสินค้า Induction heat เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน ซึ่งมากกว่าสินค้าจากต่างประเทศที่รับประกันแค่ 1ปีเท่านั้น  

    

     นอกจากงานขายแล้ว  บริษัท เคเอ็มไอ.ทีม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ขยายขีดความสามารถขึ้นอีก  โดยเพิ่มการบริการแบบ ONE STOP SERVICE  เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่ต้องการให้ออกแบบ สั่งซื้อ และติดตั้ง ด้วยบริษัทเดียว ไม่ว่าจะเป็นระบบความร้อนที่ควบคุมด้วยไฟฟ้า  สตรีม  หรือ Hot Oil ทุกระบบ  งานออกแบบและควบคุมเครื่องจักรอัติโนมัติโดยใช้ PLC ทุกรุ่น ระบบ SCADA  ระบบไฟฟ้าทั้งระบบตั้งแต่ MDB ไปจนถึงงาน wiring เครื่องจักรหรือ plant ทุกขนาด สามารถติดตามผลงานการออกแบบ ติดตั้ง และบริการของเราได้ที่ fan page  facebook : https://www.facebook.com/kmiteam/

           นอกจากการมีโปรดักด์ที่มีคุณภาพแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดของงานบริการคือ บริการหลังการขาย หจก. ได้เล็งเห็นความสำคัญของการบริการหลังการขาย จึงได้จัดเตรียมวิศวกรที่มีความชำนาญด้านเครื่องมือวัด โดยเฉพาะด้านอุณหภูมิ มีประสพการณ์กว่า 16  ปี ใว้คอยบริการให้คำปรึกษาท่านโดยเฉพาะ